Hệ thống bể bơi

Thừa hưởng món quà vô giá từ thiên nhiên là nguồn khoáng nóng tự nhiên Thanh Thủy- một trong những nguồn khoáng nóng tốt hàng đầu Châu Á, chứa nhiều nguyên tố vi lượng có tính năng lý hóa đặc biệt tốt cho bệnh xương khớp, lưu thông khí huyết, giúp phục hồi sức khỏe hết sức hiệu quả. Mỗi khu của Vườn Vua Resort & Villas đều có bể bơi khoáng nóng trong nhà riêng cho từng khu

Với thiết kế mở, tận dụng tối đa sự kết nối ánh sáng của các ô cửa kính mang đến không gian tràn ngập ánh sáng, hòa mình vào thiên nhiên của các bể bơi trong nhà. Du khách sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn và thỏa thích ngâm mình trong bể bơi khoáng nóng vào những ngày đông giá lạnh.

Ngả mình trên những chiếc ghế dài, nhấm nháp đồ uống mát lạnh, chiêm ngưỡng và đắm mình với khung cảnh xanh tươi mát rượi của đầm sen bao la tràn ngập hương sen trong mùa hè và nhìn ngắm con trẻ đang tung tăng bơi lội và đùa nghịch cùng bạn bè mang lại cho bạn cảm giác thảnh thơi và hài lòng. Vườn vua Resort & Villas với hệ thống bể bơi phủ kín dự án, phục vụ đầy đủ nhu cầu quý khách

Bể bơi tại Vườn Vua resort & villas được thiết kế độc đáo và sáng tạo trải rộng trên khuôn viên gần 5000 m2, bao gồm cả bể bơi trong nhà và ngoài trời.
Điểm khác biệt của hệ thống bể bơi tại Vườn Vua resort & villas  là độ uốn lượn và mềm dẻo của từng đường cung tạo cảm giác dễ chịu và gần gũi ngay từ khi du khách bước xuống sảnh của bể. Toàn bộ nền bể được ốp đá trông rất đẹp mắt mang lại cảm giác hoàn toàn mới lạ mỗi khi đắm mình vào làn nước trong xanh. Chúng ta có thể vừa tắm mát dưới dòng nước trong xanh và nô đùa, vừa bám người lửng lơ cạnh thành bể để nhâm nhi ly rượu vang hay ly cocktail tuyệt hảo từ quầy bar của chúng tôi và tận hưởng những phút giây thư giãn sảng khoái.

033.603.3363